ที่ดินทำเลดี

โชว์รูมเปียโนจากญี่ปุ่นและยุโรป
Power แอมป์อย่างดี
สมควรอ่านอย่างยิ่ง
สนใจเนื้อที่โฆษณาตรงนี้ติดต่อ 081-910-3854 คุณศร

     เว็บไซท์ดีมีสินค้าใหม่และมือสองคุณภาพเยี่ยมมากมายมีบริการให้ลงโฆษณาขายสินค้าแถมลง File Video ให้ฟรี ท่านที่ต้องการซื้อสินค้ามือสองคุณภาพเยี่ยม ท่านที่มีข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้วยังอยู่ในสภาพดีเอาไปขายที่ ไหนไม่ได้ราคา ท่านที่มีธุระกิจอยากโฆษณาขายสินค้า ที่นี่เปิดบริการให้ท่านแล้วครับ.
ติดต่อมาที่ 081-910-3854 คุณศร.อิเลคโทน HS-8อิเลคโทน HS-8อิเลคโทน HS-8อิเลคโทน HS-8อิเลคโทน HS-8อิเลคโทน HS-8อิเลคโทน HS-8อิเลคโทน HS-8อิเลคโทน HS-8
การเลือกซื้ออิเลคโทน   โอนเงินแล้วได้ของจริงหรือเปล่าเชิญสอบถามลูกค้าที่เคยมาซื้อสินค้าที่นี่ได้เลยคลิกที่นี่
<<<          >>>

 
คลิก play ฟัง Demo2ได้เลยครับ.
*เป็นการเซ็ทเครื่องเแบบมีเสียงประสานช่วยในการเล่นให้สนุกสนานยิ่งขึ้นโดยใช้ปุ่ม F.M.P.ควบคุมชุด Lead Voice ของเครื่อง.*
 
*เพลงที่เล่นอยู่นี้เป็นเพียงการสาธิตความสามารถของเครื่องเท่านั้น ไม่ใช่ทำเพื่อการค้า-ขายผลงานแต่อย่างใดทั้งสิ้น*
Download Demo
android
ios
Download ผ่าน Smart Phone
        ***หากคลิกเข้ามาแล้วมีข้อความ "To Help Protect you security,Internet Explorer has restricted this webpage from running scripts or
ActiveX controls that could access yourcomputer.Click here for Option." ปรากฏขึ้นที่ใต้ Menu Bar ให้เอาเมาท์ไปชี้แล้วคลิกขวาเลือก"run ActiveX
control...หรือAllow Blocked Content..."แล้วคลิก O.K,Yes หรือ RUN แล้วกดปุ่ม Play ซัก 10 วินาทีถ้ายังไม่ติดก็กดปุ่ม Stop แล้วกดปุ่ม Play อีกครั้งนึง.


 


        เครื่องจะรุ่นใหม่หรือรุ่นเก่าไม่เกี่ยวครับมันอยู่ที่ฝีมือกับการใช้เครื่องว่าใครจะใช้ได้คุ้มค่ากว่ากันต่างหาก นักดนตรีที่เล่นเพลงได้แต่ในหนังสือโดยใช้แผ่นโปรแกรมสำเร็จรูปที่ติดมาไม่มีปัญญาทำเพลงเอง,ทำโปรแกรมเครื่องเองเป็นนักดนตรีอิเลคโทนที่สมบูรณ์แบบไม่ได้หรอกครับ คนเก่งจริงอยากเล่นเพลงอะไรกับเครื่องรุ่นไหนต้องทำเพลงเอง,ทำโปรแกรมเครื่องเอง,เล่นเองได้ทุกรุ่นถึงจะเรียกว่าเก่งจริง เช่นรุ่นนี้เป็นต้นถึงแม้ว่าบางคนจะคิดว่ามันตกรุ่นไปแล้วก็ตาม แต่ผมคิดว่ามันคือเครื่องอิเลคโทนรุ่นแม่แบบของตระกูล Top Series ของ YAMAHA อย่างแท้จริง.

        อย่างเพลงที่ผมเล่นอยู่นี้ตัวโปรแกรมผมทำเองทั้งหมดไม่ว่าจะสร้างกลองขึ้นมาใหม่, Set SEQ. เอง, ตั้งเสียงและระบบในการเล่นขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมเขียนโน๊ตและทำเสียงประสานในแบบอิเลคโทนโดยแกะจากเทปเพลงของสุนทราภรณ์ชุดเยื่อไม้ตอนที่ออกมาดังใหม่ๆ เป็นเพลงที่คุณพ่อผมชอบและผมเอาไปใช้เล่น Demonstrator ด้วยครับ พูดถึงเรื่องงาน Demonstrator ในรุ่นแรกที่เริ่มมีการสาธิตเครื่องอิเลคโทนนักแสดงจะเล่นแต่เพลงวิชาการเช่น Fusion Jazz, Classic อะไรอย่างงี้คนฟังต้องปีนบันไดฟัง บางคนนั่งฟังอ้าปากหว๋อแมงวันบินเข้าปากไม่รู้กี่ตัวกว่าเพลงจะจบ จบแล้วยังไม่รู้ว่าจบเห็นคนอื่นตบมือก็ตบมือตามไปอย่างงั้น..ฮ่า..ฮา...ฮ่าาาา.

        พอรุ่นต่อมาผมได้มีโอกาสเป็น Demonstrator บ้างพ่อผมบอกว่าอย่าเล่นเพลงให้มันสูงเกินไปนัก เอาเพลงไทยๆนี่แหละมา Arrange ใหม่ให้เหมือนในเทปแล้วใส่เทคนิคให้มันแพรวพราวคนดูเขาจะสนุกสนานกว่าไปเล่นเพลงที่เขาไม่รู้จัก ผลปรากฎว่าหลังจากที่ทำตามพ่อผมบอก ผมมีงานแสดงมากกว่า Demon คนอื่นหลายเท่าชนิดว่างานล้นมือจัดคิวแทบไม่ลงตัวเพราะต้องสอนที่ร.รด้วย เป็นการบุกเบิกการแสดง Demon.อิเลคโทนในเมืองไทยที่ Demon.รุ่นหลังๆผมก็หันมาเล่นเพลงข้างนอกบ้างแทนที่จะเล่นแต่เพลงวิชาการอย่างเดียว เครื่อง YAMAHA ELECTONE HS-8 รุ่นแม่แบบนี้ที่ญี่ปุ่นยังเก็บไว้ใช้อยู่นะครับอย่าคิดว่าที่ญี่ปุ่นเขาเลิกใช้ ยกเว้นผู้ปกครองบางคนในเมืองไทยที่ไม่รู้เรื่องนี้ตกเป็นเหยื่อแผนการตลาดถูกยุให้ซื้อแต่เครื่องอิเลคโทนรุ่นใหม่ในราคาที่แพงลิบลิ้วซึ่งเครื่องบางรุ่นคุณภาพสู้ HS-8 ไม่ได้เลย.

        ซื้อเครื่องอิเลคโทนรุ่นใหม่แพงๆราคาเป็นแสนวันนี้แค่ 5-6 ปีก็ตกรุ่นเหลือราคาตี Turn ต่ำกว่า 50 % คุณคิดว่ามันคุ้มค่าไม๊?...ยิ่งถ้าลูก-หลานคุณเลิกเรียนกลางคันขึ้นมามันก็ไม่ต่างอะไรกับเศษเหล็ก,เศษไม้อัด,เศษพลาสติกตั้งเกะกะบ้านจริงไม๊ครับ...ผมอยู่วงการนี้มานานเห็นจุดเริ่มและจุดจบของเครื่องดนตรีชนิดนี้มาหลายรุ่นแล้ว สุดท้ายก็ไม่พ้นที่ผู้ปกครองต้องเสียเงินจำนวนมากซื้อเครื่องรุ่นใหม่ตามแผนการตลาดที่แยบยลทั้งแบบใช้สังคมภายในห้องเรียนบีบ, ทั้งให้ครูเชียร์ให้ซื้อ, ทั้งจัดคอนเสิร์ตล่อ, ทั้งแบบให้เด็กเข้าอบรม, ทั้งให้ครูส่งเด็กเข้าแข่งขันเบาะๆก็หมดเงินกันเป็นแสน ใช้เรียน-เล่นก็ไม่คุ้มกับราคาที่ซื้อมาเพราะระหว่างที่เรียนอยู่เด็กก็ใส่แต่แผ่นโปรแกรมเพลงสำเร็จรูปทำโปรแกรมเพลงเองไม่เป็น พ่อ-แม่เสียเงินเป็นแสนอยากจะฟังเพลงที่ตัวเองชอบบ้างลูกก็เล่นให้ฟังไม่ได้ จะได้ฟังก็แค่เพลงในหนังสือเรียน(เพลงคิ๊กขุอาโนเนะ)กับเพลงแข่งที่หนวกหูฟังจบแล้วไม่รู้ว่าเพลงอะไร?(บ้างทีไปแข่งแล้วตกรอบกลับมาเด็กเลิกเรียนไปเลยก็มีเยอะ) พอเด็กโตขึ้นเรียนหนังสือมากขึ้นก็ไม่มีเวลาเล่นก็เห็นตั้งเป็นสถูปประจำบ้านไร้ค่าไปอย่างหน้าเสียดาย ไม่ใช่ว่าครูไม่สอนให้แต่ครูส่วนใหญ่ก็เรียนมาด้วยวิธีนี้เหมือนกันไม่มีแผ่นโปรแกรมก็สอนไม่ได้ มีครูส่วนน้อยที่ทำได้แต่ก็ไม่เห็นว่ามีการพัฒนาทางด้านนี้ให้เด็กซักเท่าไร.....

        พออีก 4-5 ปีเครื่องที่รุ่นใหม่กว่านี้ออกมาอีกพวกคนเหล่านี้เขาก็จะบอกว่า"เครื่องรุ่นที่คุณพ่อ-คุณแม่ซื้อเป็นแสนตอนนั้นมันตกรุ่นแล้วใช้เรียนไม่ได้ต้องใช้เครื่องรุ่นใหม่เท่านั้น" แล้วแผนการตลาดแบบเดิมๆก็เริ่มฟันหัวผู้ปกครองคนใหม่ๆรุ่นต่อไปฉะนี้แล...ก็แปลกใจอยู่เหมือนกันว่าทำไมตอนที่เครื่องรุ่นใหม่ยังไม่ออกมาเห็นเชียร์ให้ซื้อแต่เครื่องที่ใช้อยู่ตอนนี้จัง ปากหวานพูดว่ารุ่นนี้สุดยอดแล้วซื้อทีเดียวจบทำได้ทุกอย่าง แต่พอรุ่นใหม่กว่ามากลับบอกว่าใช้เรียนไม่ได้....แปลกดีเนอะ...อ่านแล้วยังอยากซื้อแต่เครื่องรุ่นใหม่อีกก็ตามใจนะครับยามาฮ่าอิเลคโทนเขาสุดยอดอยู่แล้วทั้งเครื่องและแผนการตลาด ผมพึ่งได้รับการติดต่อจากผู้ปกครองลูกศิษย์ของผมเอง(ที่เลิกเรียนไปแล้วเพราะการแข่งขันเฮงซวย)ให้ไปช่วยยกเครื่อง EL-90 ที่บ้านแถวถ.เพชรเกษมขึ้นชั้น 2 เพื่อหนีน้ำท่วม ผู้ปกครองคนนี้มีทั้ง HC-2, EL-90, MDR-4 และ Piano รุ่น LU-90 คิดดูว่าเป็นเงินเท่าไร? ทั้งบ้านตอนนี้ไม่มีใครเล่นเลย คุณอยากเป็นรายต่อไปไม๊? แทนที่มีเครื่องดนตรีขนานนี้น่าจะมีความสุขแต่ก็อย่างที่บอกอ่ะครับว่าที่นี้เค้าสอนกันแบบนี้ ลูกศิษย์ผมเล่นเพลงแข่งดีมากแต่ถูกตัดสินตกรอบแบบไม่ยุติธรรมเพราะที่นี่เขาแข่งขันเพื่อการตลาดผู้ปกครองคนไหนจะซื้อเครื่องเด็กคนนั้นได้รางวัล ผู้ปกครองคนไหนมีเครื่องแล้วเด็กเล่นเพลงชนะไม่ขาดตกรอบครับ ตัดสินแบบเฮงซวยความผิดมาตกอยู่ที่ครู(ถูกไล่ออก)ความผิดหวังมาตกที่ลูกศิษย์(เลิกเรียน)คุณคิดว่าอยากให้บุตร-หลานของคุณเป็นแบบบ้านนี้ไม๊?ได้เรียนแต่เพลงคิ๊กขุอาโนเนะที่หน้าเบื่อกับเพลงแข่งที่หนวกหูแล้วเลิกเรียน....หุ..หุ.

        แต่ถ้าคิดได้แบบนี้แล้วคุณจะไปเสียเงินซื้อเครื่องใหม่แพงๆทำไม! ซื้อเครื่องมือสองกับผู้ที่รู้จริงในราคาไม่แพงให้เด็กได้เรียนดนตรีในเพลงที่เค้าชอบเขาจะขยันซ้อมเอง ไม่ใช่เอาเพลงปัญญาอ่อนที่เล่นจบแล้วไม่รู้ว่าเพลงอะไรให้เด็กเรียนสร้างความเครียดให้คนเล่นเปล่าๆเด็กก็ขี้เกลียดซ้อมการเรียนก็ไม่พัฒนา ยุคนี้เป็นยุคที่ต้องประหยัดถ้าคุณพ่อ-คุณแม่อยากให้ลูกๆ(อายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป)เรียนดนตรีอิเลคโทนเพื่อความสุขในบ้าน,เพื่อความสุขของเด็กเพื่อพัฒนาการดนตรีอิเลคโทนที่แท้จริง เด็กเรียนแล้วแฮ๊บปี้จบมาสามารถทำเพลงเองได้,ทำโปรแกรมเครื่องได้,เล่นเองได้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่ต้องสอบเกรด,ไม่หวังถ้วยรางวัล คุณพ่อ-คุณแม่อยากฟังเพลงอะไรลูกเล่นให้ฟังได้หมดทุกเพลง บัดนี้มีทางเลือกให้แล้วครับเพราะผมมีประสบการณ์การสอนอิเลคโทนมาเกือบ 30 ปีรู้ว่าสอนอย่างไรเด็กจึงจะประสบความสำเร็จในวิชานี้ ซึ่งผมเองก็รู้จักวิธีใช้เครื่องอิเลคโทนทุกรุ่นตั้งแต่ปี 26 จนถึงปัจจุบันและผมก็เคยเป็น DEMONSTATOR มาก่อนเป็นอ.คนแรกที่เปิดสอนหลักสูตรการใช้เครื่องอิเลคโทนเมื่อปี 41 *หลักฐานดูได้ที่หนังสือดนตรี Note&Chord*.

        ส่วนเรื่องการจัดหาเครื่องอิเลคโทนมือสองคุณภาพดีเรื่องนี้หมดปัญหาครับ สนใจให้ติดต่อผมโดยตรงอย่าไปเชื่อให้ใครจัดหาเครื่องอิเลคโทนมือสองให้นะครับ ยิ่งที่ร.รนี่ตัวแสบเลยเพราะมีลูกค้าบางคนเจอเครื่องมือสอง(แต่หลายเท้า)พังๆที่โล๊ะมาจากตามห้องเรียนไปแล้วนะครับ พวกนี้ชอบเอาของถูกมาล่ออย่าไปเชื่ออย่าไปซื้อเด็ดขาด ไม่งั้นเจอค่าซ่อมตามหลังไม่จบเลยนะครับ ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เกิดผิดพลาดของแท้ดั้งเดิมต้องที่ผมนี่เรื่องอิเลคโทนมือสองเราจัดหาให้คุณภาพเยี่ยมรับประกันใช้งานต่อได้อีกนาน ตัวอย่างสินค้าเครื่องมือสองผมเล่นโชว์ให้ฟังเกือบทุกเครื่องกันชัดๆว่าเสียงเป็นอย่างไร?ไม่ดีไม่ต้องไม่เอาไปครับและรับสอนดนตรีให้ครบวงจรหายห่วงครับ.

เนื้อเพลง บุเรงนองลั่นกลองรบ โดย สุเทพ วงศ์กำแหง

Dm...ทุง ยา บา เล.......ทุง ยา บา เล
ทุงยาบาเล ทุงยาบาเล
ทุงยาบาเล ทุงยาบาเล

เป่าปี่ตีฆ้องลั่นกลองศึกรบ
จะพบคนงามด้วยความแค้นใจ
จะหมายชิงชัยกุสุมา

สร้างเวรกรรมไว้เจ็บใจยิ่งหนอ
เจ้าสอพิณยาข้าทนโศกา
ข้าหมายมั่นมาบุกตะเลง

กลองศึกรัวพลันไม่หวั่นเกรง
ฟังคล้ายเพลงกัวราช่า
สะท้านพสุธาแดนฟ้าเมืองแปร
กลองศึกรัวพลันไม่หวั่นเกรง
ฟังคล้ายเพลงกัวราช่า
สะท้านพสุธาแดนฟ้าเมืองแปร

บุเรงนองร้อนรุ่มในดวงแด
ถ้ารักข้าแพ้เป็นตายสู้กัน
เกณฑ์โยธายกมาในเร็ววัน
รับมิ่งขวัญทรามวัยกุสุมา

( ดนตรี.... )

เป่าปี่ตีฆ้องลั่นกลองศึกรบ
จะพบคนงามด้วยความแค้นใจ
จะหมายชิงชัยกุสุมา

สร้างเวรกรรมไว้เจ็บใจยิ่งหนอ
เจ้าสอพิณยาข้าทนโศกา
ข้าหมายมั่นมาบุกตะเลง

กลองศึกรัวพลันไม่หวั่นเกรง
ฟังคล้ายเพลงกัวราช่า
สะท้านพสุธาแดนฟ้าเมืองแปร
กลองศึกรัวพลันไม่หวั่นเกรง
ฟังคล้ายเพลงกัวราช่า
สะท้านพสุธาแดนฟ้าเมืองแปร
บุเรงนองร้อนรุ่มในดวงแด
ถ้ารักข้าแพ้เป็นตายสู้กัน
เกณฑ์โยธายกมาในเร็ววัน
รับมิ่งขวัญทรามวัยกุสุมา

ทุงยาบาเล ทุงยาบาเล
ทุงยาบาเล ทุงยาบาเล

<<<          >>>

ทำเลดีไม่แพง

สนใจติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.

วิธีการชำระเงิน คลิกที่นี่.

อยากให้สินค้าของท่านขายดิบขายดีขาย24 ช.มไม่มีวันหยุดในราคาค่าโฆษณาสุดประหยัดในแบบที่ไม่เหมือนใครติดต่อ 081-910-3854 คุณศร.
ของเราแตกต่างจากที่อื่นตรงไหน คลิกอ่านที่นี่


Copyright © Thaihit9 New Web since 1 July 2016 All Right Reserved